Menu
Văn Phòng Phẩm Biên Hòa Uy Tín Nhất

Danh mục sản phẩm

Toshiba e-Studio 5560c

Giá:

Liên hệ

Mã Sản Phẩm
Xuất xứ
Đơn vị tính
Quy Cách
Gọi 0333 079 379 để được tư vấn 24/7

Tính năng nổi bật của Toshiba eStudio 5560C

Ngoài việc cung cấp tối đa 55 trang / phút màu sắc rực rỡ.Toshiba e-STUDIO 5560c mới cung cấp tăng độ bảo mật, kết nối, tiết kiệm năng lượng và giải pháp sẵn sàng

 • Tối đa 55 PPM Mono, 55 PPM đầy đủ màu
 • Chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng: 275.000
 • Dept của dữ liệu quốc phòng ghi đè & mã hóa
 • Điện thoại thông minh / Máy tính bảng
 • OCR, Google và tích hợp SharePoint

Sử dụng 135 năm công nghệ hàng đầu của Toshiba, chúng tôi liên tục giới thiệu các sản phẩm mới để phát triển các sản phẩm in ấn đến tay người dùng tốt nhất. Toshiba eStudio 6570C mới của Toshiba là một ví dụ hoàn hảo. Nó tự hào có tốc độ lên đến 65 trang mỗi phút thể hiện màu sắc sống động, chính xác cũng như tốc độ lên đến 75 trang mỗi phút cho đầu ra màu đen và trắng chính xác. Ngoài ra, nền tảng e-BRIDGE thế hệ mới nhất cung cấp kết nối ấn tượng, khả năng quản lý và sẵn sàng giải pháp.

 

Chính xác màu sắc, thời gian sau khi thời gian.
Hãy tưởng tượng các bài thuyết trình ảnh in ra giống như những bức ảnh chất lượng cao nhất. Hoặc, màu sắc của công ty bạn xuất hiện vừa phải, mọi lúc. Là một đối tác Pantone được ủy quyền, chúng tôi sử dụng độc quyền của chúng tôi e-BRIDGE màu Profiler để phù hợp chặt chẽ với mảng màu Pantone rộng nhất. Toshiba eStudio 5560C là máy quét màu, máy photocopy và máy in màu tối ưu. Tất nhiên, đó chỉ là một phần chức năng của nó, vượt xa MFP trung bình.

Mạng đơn giản.
Ngoài màu chất lượng cao lên tới 55 trang / phút, in đen trắng cũng không kém phần rực rỡ và thậm chí nhanh hơn – lên tới 55 trang mỗi phút. Dòng sản phẩm e-STUDIO 5560c cũng cung cấp kết nối Gigabit, quét và in mạng chuẩn cũng như tùy chọn fax siêu nhóm 2 dòng, khối lượng cao tùy chọn. Và, khi những ý tưởng và giải pháp mới trở thành ứng dụng thực tế, Toshiba eStudio 6570C được trang bị để xử lý chúng. Đó là công nghệ tiên tiến và sự đổi mới trong tương lai, được bao bọc thành một.

Hãy xem những gì Toshiba eStudio 5560C cung cấp. Nó chắc chắn để đáp ứng mong đợi của bạn và giúp bạn vượt quá dự đoán tốt nhất của bạn.

 • Màu chính xác – Toshiba là Đối tác Pantone được ủy quyền. Nhờ công nghệ Profiler màu E-BRIDGE tiên tiến của chúng tôi, Pantone và các màu tùy chỉnh là cực kỳ chính xác.
 • Nhiều chế độ màu – In đầy đủ màu sắc, hai màu hoặc một màu – bao gồm màu đen hoặc bất kỳ màu nào được chỉ định khác. Và với 256 lần chuyển màu, các hiệu ứng chuyển màu trên ảnh và hình minh họa đều mượt mà.
 • Tự động hiệu chỉnh – Hệ thống kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng màu sắc vẫn nhất quán trong suốt thời gian dài.
 • Xử lý giấy rộng – Sử dụng chỉ mục lên đến 140 lb. với hỗ trợ song công và in biểu ngữ lên tới 12 ”x 47” bằng giấy chống nước và nước mắt AquaAce.
 • Nền tảng e-BRIDGE mới nhất – Nền tảng độc quyền này cho phép cải thiện khả năng kết nối, bảo mật và quản lý đội tàu. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các giải pháp của bên thứ ba như PaperCut, DocuWare và các giải pháp khác – ngay từ bảng điều khiển phía trước.
 • Bảo mật cao – Một 320GB FIPS 140-2 Chứng nhận SED (Tự mã hóa ổ đĩa) với Tự động hóa dữ liệu không hợp lệ và ghi đè dữ liệu là tiêu chuẩn. Hard Copy Security có sẵn dưới dạng tùy chọn.
 • Giảm tác động môi trường – Toshiba eStudio 6570C là RoHS Compliant, EPEAT Registered * (như là một phần của đăng ký toàn cầu dứt khoát cho các thiết bị điện tử xanh), và Energy Star Tier 2 được đánh giá cao.
 • Hiệu suất mạnh mẽ – Tối đa 65 trang màu và 75 trang đơn sắc mỗi phút có thời gian sao chép lần đầu tiên nhanh như 6,5 giây và 4,6 giây tương ứng. RADF 100 tờ cho phép bạn xử lý các công việc lớn một cách dễ dàng.
 • Thân thiện với người dùng – Bảng điều khiển màn hình cảm ứng lớn 10.4 inch có thể được định vị khi cần và dễ đọc. Nó bao gồm một nút trợ giúp ngữ cảnh nhạy cảm nếu bạn cần sự giúp đỡ ngay lập tức.
 • Công nghệ hàng đầu – Các tính năng bao gồm RAM 2GB, hỗ trợ Gigabit Ethernet, phát hiện kích thước giấy tự động, gửi e-mail và các đường fax kép tùy chọn.
 • Ứng dụng in và quét di động – Giờ đây, bạn có thể in từ và quét sang bất kỳ thiết bị di động nào, mang lại sự tiện lợi cho cấp độ tiếp theo.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất : TOSHIBA
Model : Toshiba e-STUDIO 5560C
Công nghệ Laser : Tia quét ảnh điện tử
Mực : Loại mực khô, mực một thành phần
Mật độ điểm ảnh : 1200 x 600 dpi (copy) , 2400 x 600 dpi (in)
Độ thu phóng : 25-400%
Thời gian khởi động : 180s
Tốc độ in : 65 bản màu/phút (A4).
Sao chép tối đa : 999 copy
Khổ giấy sao chụp tối đa : A3
Bộ nhớ : 2 GB Ram + 160 GB HDD
Sức chứa khay giấy : 2 Khay x 550 trang + 2 Khay x 1550 trang, Khay tay tối đa 100 trang.
Bộ chia điện tử : Có sẵn
Bộ nạp đảo tự động : Có sẵn
Giao tiếp mạng : TCP / IP (IPv4, IPv6), IPX / SPX *
Scan B / W & Color : Độ phân giải 600 dpi
Định dạng tập tin Scan : TIFF/PDF
Nguồn điện : 120V/220V ~ 60Hz ~ 20A.
Công suất tiêu thụ : 2,2 kWh.
Trọng lượng : 210 kg.
Yêu cầu báo giá Yêu cầu báo giá Hãy để lại Số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ