Menu
Văn Phòng Phẩm Biên Hòa Uy Tín Nhất

Danh mục sản phẩm

Nắp Bút Chì Học Sinh Deli 506

Giá:

Liên hệ

Mã Sản Phẩm
Xuất xứ
Đơn vị tính
Quy Cách
Gọi 0333 079 379 để được tư vấn 24/7

Nắp Bút Chì Học Sinh Deli 506

Bút Chì Học Sinh Deli 506 có kiểu dáng dễ thương với màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Sản phẩm không chỉ giúp bút chì của bạn tránh tình trạng gãy đầu bút, mà còn có thể là một vật trang trí rất xinh xắn, tô điểm cho không gian học tập của bạn thêm phần mới mẻ và sinh động hơn. Nắp bút được làm từ nhựa an toàn, không chứa chất độc hại, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.

Kiểu dáng dễ thương

Nắp Bút Chì Học Sinh Deli 506 có kiểu dáng dễ thương với màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Sản phẩm rất thích hợp cho các bạn tuổi teen cũng như các bạn học sinh, có thể sử dụng nắp bút chì để tránh tình trạng gãy đầu bút. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem sản phẩm như một món phụ kiện trang trí xinh xắn cho không gian học tập thêm phần mới mẻ và sinh động.

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được làm từ nhựa an toàn, không chứa chất độc hại và không ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng. Sau khi sử dụng, nắp bút dễ tiêu huỷ, thân thiện với môi trường.

Mẫu mã đa dạng

Nắp Bút Chì Học Sinh Deli 506 có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bạn có thể thoả thích lựa chọn nắp bút tuỳ theo sở thích của mình

Đánh giá Nắp Bút Chì Học Sinh Deli 506

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nắp Bút Chì Học Sinh Deli 506
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Yêu cầu báo giá Yêu cầu báo giá Hãy để lại Số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ